Trang chủ

ĐỨC HÒA PLASTIC

 

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đức Hoà Plastic thành lập ngày 23/10/2020 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1101966176 và đặt trụ sở, nhà máy sản xuất tại Cụm công nghiệp Đức Hoà Đông, Ấp 5, Đức Hoà Đông, Đức Hoà, Long An. Công ty chuyên sản xuất sản phẩm ống nhựa uPVC dùng cho ngành nước với nhãn hiệu “Ống nhựa Châu Thành” đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Ngay từ đầu công ty chúng tôi đã xác định hiện đại hoá, tự động hoá quy trình sản xuất nên công ty chúng tôi đã đầu tư nhập khẩu mới hoàn toàn dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Cùng với đó, công ty chúng tôi chuẩn hoá quy trình sản xuất theo các tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Do vậy, công ty luôn sản xuất ra các sản phẩm ống nhựa uPVC đảm bảo chất lượng với giá thành thấp nhất.

Cùng với tối ưu về chất lượng sản phẩm đi kèm với giá bán tốt nhất, Công ty chúng tôi luôn coi trọng quan hệ với Nhà phân phối, đại lý và luôn đặt lợi ích của Nhà phân phối, đại lý lên hàng đầu để hợp tác phát triển.

Ống nhựa Châu Thành

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐỨC HÒA PLASTIC

Địa chỉ: Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Email: 

Hotline:  0908.955.369

Website: nhuachauthanh.com

 

Hỗ trợ tư vấn

Đăng ký nhận tin

Quý khách đăng ký nhận email về tin tức mới nhất từ chúng tôi.

Email(*)
Trường bắt buộc

Submit Now